ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » webboard » PHOTOSHOP
เข้าชม : 689

การออกแบบเลย์เอาต์การ์ตูน Grunge เว็บไซต์

โพสต์เมื่อ: วันศุกร์ 17 ธันวาคม 2553  15:56 น.

เรียนรู้วิธีการเพิ่มดูสวมใส่ที่ทำงานได้ดีกับกราฟิกแบบการ์ตูน รสชาติที่แตกต่างกันของรูปแบบการ grunge เป็นที่นิยมทั่วขวาเว็บขณะนี้ เรียนรู้วิธีการที่ไม่ซ้ำกันเพื่อการสึกหรอที่คุณสามารถรวมในการออกแบบเว็บไซด์ของคุณต่อไป

 

แสดงตัวอย่างรูปภาพ Final

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นลองมาดูที่การสร้างภาพที่เราจะได้รับ คลิกที่หน้าจอด้านล่างเพื่อดูภาพขนาดจริง และเช่นเคยไฟล์ Photoshop เต็มสามารถใช้ได้ผ่านทางของเรา + Plus สมาชิก Psdtuts .

Final Click

ขั้นตอนที่ 1

สร้างเอกสารเว็บใหม่โดยที่ 1024px 768px ใส่พื้นหลังที่มีสีคล้ายกับภาพด้านล่าง คว้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าเครื่องมือและการวาดรูปสี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยมผืนผ้าควรเติมประมาณครึ่งหนึ่งของหน้านี้ด้วยสีที่กำหนดด้านล่าง จากนั้นมัน Rasterize ไปที่> Rasterize Layer Shape>

เปลี่ยนชื่อนี้เป็น"ชั้นบน."การใช้ Lasso เครื่องมือวาดรูปทรงในด้านล่างของกรอบสี่เหลี่ยมเหมือนในภาพด้านล่าง จากนั้นกดปุ่มลบ นี้จะตัดออกจากรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการสร้างนี้ และแน่นอนว่าคุณสามารถใช้หน้ากากหากคุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2

สร้าง layer ใหม่ด้านล่าง"ชั้นบน."คว้าแปรงเครื่องมือ ตั้งค่าให้ซอฟท์ Mechanical, 100px ขนาดและสี (# 484536) ใช้แปรงในการสร้างรูปร่างของเงาสำหรับ"เงาบนสุด"ชั้น คุณอาจจำเป็นต้องขยายและรอยเปื้อนก็จะได้รับผลที่ดีกว่า

ต่อไปเรานำลักษณะชั้นบาง สมัคร 1px จังหวะสีขาวข้างนอกเพื่อชั้นบน แล้วใช้รูปแบบการทับซ้อนกับซอฟท์ไลท์ Blend Mode และการใช้สนิม Flakes สำหรับรูปแบบ

คำแนะนำ : จะดีที่สุดเพื่อดึงตัวเองเงา พยายามที่จะทำให้เงาไม่คงที่เพราะอาจทำให้ดูผิดธรรมชาติ คุณอาจต้องใช้เวลาในการทำบางส่วนนี้วาดให้มันดูดี

3 ขั้นตอนที่

สร้างชั้นขึ้นไป"ชั้นบน."ตัวเลือกจากนั้น / Alt คลิกระหว่างเลเยอร์ในการสร้างหน้ากาก ด้วยเหมือนกัน Brush, ชุดสี (# d8ce9d) จากนั้นแปรงตามขอบของ"ชั้นบน"เพื่อสร้างไฮไลท์

ขั้นตอนที่ 4

สร้างสี่เหลี่ยมโดยไปที่ Edit> Free Transform หรือ cmd / Ctrl + ที แล้วหมุนไปตามมุมดังต่อไปนี้ ใช้ cmd / Ctrl + T อีกครั้งและเวลาเลือก Warp นี้ ลากมุมด้านขวาล่างที่แสดงด้านล่าง

5 ขั้นตอนที่

การใช้ Pen Tool วาดออกเงาด้านล่างรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า Gaussian Blur สมัครที่ 5px แล้วกำหนดชั้นผสมผสานโหมดการคูณ

คำแนะนำ : แปรงออกเงาเล็กน้อยที่ด้านบนเพื่อเพิ่มผล

6 ขั้นตอนที่

First, cmd / คลิก Ctrl - on สี่เหลี่ยมเพื่อนำมาออกที่เลือก ไปที่ Select> Modify> Contract> 10px สร้างเลเยอร์ใหม่เหนือและเติมสีขาว ภาพถ่ายสถานที่ถัดไปได้ตามที่ต้องการ จากนั้นสร้างหน้ากากที่มีชั้นใหม่ที่เราเพิ่งสร้าง

ใช้เครื่องมือหลายเหลี่ยม Lasso เพื่อวาดเทป จากนั้นสร้าง layer ใหม่ข้างต้นและเติมสีขาว ชุดจากนั้นเติมถึง 47% สมัคร% 1px ภายในหลอดเลือดสมอง, สี (# e4dec3) และตั้งค่าความทึบถึง 66 แล้วมันซ้ำกัน ย้ายที่ซ้ำกันไปทางซ้ายแล้วหมุนเทปซ้ายเช่นเดียวกับในภาพด้านล่าง

7 ขั้นตอนที่

ให้ใช้แปรง Tool (B) เพื่อสร้างเงาทั้งชิ้นของเทป ดูการตั้งค่าด้านล่าง

8 ขั้นตอนที่

พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ ฉันใช้เบอร์นาร์ด MT ควบแน่นด้วย # 7a745e) สี (และ 72px ขนาด พิมพ์ออกนาวิเกตชื่อหลักถัดไป จากนั้น Rasterize ชนิด คว้าลบ Tool (E) และมี TB_Grunge แปรง , สุ่มลบตัวอักษรที่จะทำให้ผลสวมใส่ หรือถ้าคุณต้องการวิธีการทำลายจากนั้นใช้หน้ากากในการสร้างผลกระทบเหล่านี้

9 ขั้นตอนที่

การใช้ดินสอ Tool (B), ซูม, และวาดรูปลูกศร จากนั้นลบมันที่เราได้กับชื่อเรื่องที่เราทำในขั้นตอนก่อนหน้า

10 ขั้นตอนที่

การใช้เทคนิคเดียวกันให้สร้างสนาม Input ค้นหาแล้วไอคอน RSS ฉันยังเพิ่มข้อความบางส่วนที่อยู่ถัดจากชื่อเรื่องการนำทางหลักของเรา

11 ขั้นตอนที่

"หัว"ของเราคือการทำ เรามี"ตัวหลัก"ของเราในพื้นที่สีเป็นพื้นหลังของเราดังนั้นขอให้"ส่วนท้ายของ"ของเราต่อไป

คว้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าเครื่องมือและการวาดรูปสี่เหลี่ยมที่ด้านล่างของหน้าจอเกี่ยวกับการ 40px สูง ให้มันสี (# 302e26) จากนั้นมัน Rasterize ไปที่> Rasterize Layer Shape> จากนั้นใช้เทคนิคการตัดเดียวกับที่เราใช้ในการสร้าง"ชั้นบน."เฉพาะเวลานี้เราจะทำเช่นนี้ไปด้านบนของสี่เหลี่ยม ไปข้างหน้าและตัดรูปทรงบางอย่างออกมาจากด้านบนของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า จากนั้นนำลักษณะชั้นด้านล่าง ผลสุดท้ายของคุณสำหรับขั้นตอนนี้ควรมีลักษณะเหมือนภาพสุดท้ายด้านล่าง

ภาพสุดท้าย

เราเกือบเสร็จแล้วตอนนี้ สำหรับภาพสุดท้ายเพียงเพิ่มในสามรูปสี่เหลี่ยมสีขาว จากนั้นนำผล Drop Shadow ชั้นสไตล์ เพิ่มในสามภาพที่คุณเลือก หน้ากากพวกเขาเพื่อให้พอดีกับภายในขอบเขตของรูปสี่เหลี่ยมสีขาว ภาพสุดท้ายของเราคือด้านล่าง


แทน


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้
คำยอดฮิต :- 0