เข้าชม :
198
น้ำจิ้มหมูกระทะ |
|
น้ำจิ้มหมูกระทะ สูตร 1 1 กระเทียมจีน 40 กลีบ 2 พริกแดงจินดา 40 เม็ด 3 น้ำมันหอย 3 ช้อนโต๊ะ 4 ซีอิ้วขาว 4 ช้อนโต๊ะ 5 ซอสพริก 4 ช้อนโต๊ะ 6 ซอสมะเขือเทศ 4 ช้อนโต๊ะ 7 น้ำกระเทียมดอง 4 ช้อนโต๊ะ 8 น้ำส้มสายชู 3 ช้อนโต๊ะ 9 น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ 10 เกลือ 1 ช้อนชา 11 งาขาวคั่ว 3 ช้อนโต๊ะ 12 น้ำเปล่า 300 ml 13 แป้งมัน1ช้อนโต๊ะ+น้ำเปล่า3ช้อนโต๊ะ 14 น้ำมันงา 2-3 ช้อนโต๊ะ น้ำจิ้มหมูกระทะ สูตร 2 - น้ำเปล่า 3 ถ้วยตวง - ซอสพริก 3 ถ้วยตวง - น้ำส้มสายชู 2 ถ้วยตวง - น้ำปลา 1 ถ้วยตวง - กระเทียม 1 ถ้วยตวง - งาขาวคั่วป่น 1 ถ้วยตวง - พริกจินดาแดง 1 ถ้วยตวง - พริกขี้หนูสวนป่น 1/2 ถ้วยตวง - รากผักชี 1/2 ถ้วยตวง |
|