เข้าชม :
195
ซอสพริกหวานสีแดง สไตล์สเปน |
|
- พริกแดงขนาดใหญ่ 2 ลูก
- มะเขือเทศ 3 ลูก - กระเทียม 7 กลีบ - พริก 2 เม็ด - ถั่วอัลมอนด์ 165 กรัม - เฮเซลนัท 80 กรัม - น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ - เกลือเล็กน้อย - พริกไทยดำ 1.5 ช้อนชา - น้ำส้มสายชูไวน์ 40 มล. - ผักชีฝรั่ง - โรสแมรี่ - สะระแหน่สด 1. นำพริกหวานสีแดง กระเทียม มะเขือเทศ พริก ไปอบ หรือ ย่างให้สุกหอม 2. นำทุกอย่างผสมรวมกันแล้วปั่นให้ละเอียด เสร็จ |
|