ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » webboard » สูตรอาหาร
เข้าชม : 195

ทองม้วน สูตรแป้งกรอบ

โพสต์เมื่อ: วันจันทร์ 7 มิถุนายน 2564  15:25 น.

สูตร แป้งทองม้วน ประมาณ 80 ชิ้น = น้ำแป้งชิ้นละ 1 ช้อนโต๊ะ
   - แป้งมันสำปะหลัง 290 กรัม
   - แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม
   - เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
   - ไข่ไก่ 1 ฟอง เบอร์ 1
   - หัวกะทิ 450 ml.
   - น้ำตาลมะพร้าว 225 กรัม
   - งาดำ 3 ช้อนโต๊ะ
   - น้ำมันพืชเล็กน้อย สำหรับทาพิมพ์ในครั้งแรก

   จับเวลา ด้านละ 1 นาที ใช้ไฟกลางค่อนไปทางไฟอ่อน



คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

ปิดรับสมัครสมาชิกแล้ว