เข้าชม :
195
ทองม้วน สูตรแป้งกรอบ |
|
สูตร แป้งทองม้วน ประมาณ 80 ชิ้น = น้ำแป้งชิ้นละ 1 ช้อนโต๊ะ
- แป้งมันสำปะหลัง 290 กรัม - แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม - เกลือป่น 1/4 ช้อนชา - ไข่ไก่ 1 ฟอง เบอร์ 1 - หัวกะทิ 450 ml. - น้ำตาลมะพร้าว 225 กรัม - งาดำ 3 ช้อนโต๊ะ - น้ำมันพืชเล็กน้อย สำหรับทาพิมพ์ในครั้งแรก จับเวลา ด้านละ 1 นาที ใช้ไฟกลางค่อนไปทางไฟอ่อน |
|