เข้าชม :
206
โกโก้บราวนี่ สูตรนึ่ง |
|
1. แป้งสาลีเอนกประสงค์ 150 กรัม
2. ผงโกโก้ 40 กรัม 3. น้ำตาลทราย 200 กรัม 4. ผงฟู 1 ช้อนชา 5. เกลือ 1/2 ช้อนชา 6. กลิ่นวนิลา 2 ช้อนชา 7. ไข่ไก่ 3 ฟอง 8. น้ำมันมะพร้าว 150 กรัม ตรา เกสร คนทุกอย่างรวมกัน จนเนื้อหนืดๆ หนึบๆ ดี นำไปนึ่ง ไฟกลาง 20 นาที สำหรับถ้วยใบเล็ก 30 นาที สำหรับถ้วยใบใหญ่ รอให้เย็นลง แล้วนำไปเก็บในตู้เย็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อให้ขนมเซตตัว จะอร่อยยิ่งขึ้น |
|