ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » webboard » สูตรอาหาร
เข้าชม : 175

ไข่ยัดไส้

โพสต์เมื่อ: วันอังคาร 7 มิถุนายน 2565  14:42 น.

        ไส้ ไข่ยัดไส้
   - หมูบด 100 กรัม ต่อไข่ 2 ฟอง หรือ ทำ 1 ฟอง ได้ 2 ชิ้น

   - มะเขือเทศ 1/2 ลูกใหญ่ หั่นเต๋าเล็ก
   - หอมหัวใหญ่ 1/4 หัว หั๋นเต๋าเล็ก
   - ซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
   - ซอสพริก 1 ช้อนโต๊ะ
   - ซอสปรุงรสฝาเขียว 3/4 ช้อนโต๊ะ
   - ซอสหอยนางรม 1/2 ช้อนโต๊ะ แม่ครัว
   - พริกไทยป่น 1 เหยาะ ตราข้าวทอง
   - ดอกเกลือ 1 หยิบมือ
   - การัม มาซาล่า 1 ช้อนโต๊ะ (บางวัน) ยี่ห้อ KC



คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

ปิดรับสมัครสมาชิกแล้ว