ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » webboard » สูตรอาหาร
เข้าชม : 328

ผัดฮกเกี้ยนสไตล์มาเลย์

โพสต์เมื่อ: วันอาทิตย์ 28 ธันวาคม 2557  20:31 น.

น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา ครึ่งช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ
หมู 80 กรัม
เห็ดหอมซอย
กุ้ง ลูกชิ้นปลา
เส้นพลาสต้า 120 กรัม
ซอสพริก 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วดำ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วขาว ครึ่งช้อนโต๊ะ
พริกไทยดำ
ถั่วงอก
น้ำลวกเส้น ค่อนแก้ว
ผักบอกชอยลวก
 


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

ปิดรับสมัครสมาชิกแล้ว