ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » webboard » PHOTOSHOP
เข้าชม : 8981

การออกแบบเว็บ วารสารเก่าๆ ใช้ photoshop ทำโครงร่าง

โพสต์เมื่อ: วันอังคาร 25 มกราคม 2554  19:12 น.

ระดับปานกลาง คำอธิบาย : I n กวดวิชานี้เราจะเดินทางผ่าน Photoshop ออกแบบเต็มของวารสารประเภทเว็บไซต์ส่วนบุคคล / .

คลิกที่ภาพเพื่อดูพวกเขาในขนาดเต็ม!

หมายเหตุ : เพื่อให้สามารถดำเนินการกวดวิชานี้ของคุณควรมีความรู้ที่ดีของ Photoshop และสถานที่ที่จะหาเครื่องมือที่จะ

ขั้นที่ 1 : เปิดเอกสารใหม่ขึ้น Photoshop 1000 พิกเซลกว้างและสูง 750 พิกเซล เติมชั้นพื้นหลังสีดำ

1 เราจะทำพื้นหลัง หาพื้นหลังภาพที่คุณต้องการใช้เว็บไซต์เป็น, IM จะใช้สต็อกพบรูปฟรี ที่นี่ . ถ้าคุณใช้ของฟรีหุ้นภาพที่ผมขอแนะนำให้ตลอดกวดวิชานี้แล้วโปรดปฏิบัติตามกฎการใช้ creaters

ใส่รูปภาพลงในเอกสารของคุณแล้วซ้ำภาพจนกว่าคุณจะได้กรอกเอกสาร intire ของคุณมีเนื้อสัมผัส รวมทั้งหมดของชั้นเหล่านี้แล้วชื่อชั้น"Background1"ตอนนี้ซ้ำชั้น"Background1"และเรียกชั้นใหม่"Background2" Set"Background1"ความทึบแสงชั้นประมาณ 10% ตอนนี้สร้างหน้ากากเรื่อง"Background2"และใช้การไล่โทนสีแนวรัศมีเพื่อสร้างสิ่งที่ต้องการด้านล่างซ้ำชั้น"Background2"และเรียกชั้นใหม่"Background3" ตอนนี้สร้างอื่นหน้ากากรัศมีที่ด้านล่างของเอกสารให้ดูสิ่งที่ต้องการด้านล่างตอนนี้สร้าง adjusment ชั้นใหม่ Layer> New Adjustment Layer> Hue / Saturation และคลิก OK เลือก Colorize แล้วเล่นกับสีจนกว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณมีความสุขกับ

ตอนนี้สร้าง layer ใหม่และเรียกว่า"Background4"จากนั้นไปที่ Image> Apply Image . ตอนนี้ไปที่ > ตัวกรองคมชัด> คมชัด .

Thats พื้นหลังเสร็จ สร้างโฟลเดอร์ใหม่และเรียกว่า"พื้นหลัง"และย้ายทั้งหมดของชั้นพื้นหลังของเราเป็นมัน

นี่เป็นวิธีเหมืองเปิดออกขั้นที่ 2 : ตอนนี้พวกเราจะไปสร้าง"วารสาร" ค้นหาวารสารภาพเก่า ๆ ของชิ้นส่วนของกระดาษที่คุณต้องการใช้เป็น, IM จะใช้ฟรีหุ้นภาพนี้พบ ที่นี่ . อย่าลืมตรวจสอบการใช้งาน instuctions ในภาพสต็อก

สถานที่ของคุณ ontop กระดาษของเอกสารของคุณและลบขอบสีขาวโดยใช้"Magic Wand Tool" ตั้งความอดทนในการประมาณ 32, dont กังวลเกี่ยวกับการรับถ้าสมบูรณ์แบบที่เราจะไปดูประเภทยุ่ง

ปรับขนาดกระดาษให้มีขนาดใกล้เคียงกับเหมืองด้านล่างแล้วเรียกชั้น"Paper1" ซ้ำชั้น"Paper1"และเรียกว่า"Paper2"แล้ววางไว้ด้านข้างซ้ายของ"Paper1"

ตอนนี้พลิก Paper2"ชั้น"โดยไป ที่ Edit> Transform> Flip Horizontal .

ภาพของคุณควรมีลักษณะเหมืองด้านล่างตอนนี้ซ้ำชั้น"Paper1"และ"Paper2"ละกี่ครั้ง ล็อคชั้นบนของ"Paper1"และ"Paper2"เพราะเราต้องการให้พวกเขาย้าย dont ตอนนี้หมุนชั้นซ้ำกันเล็กน้อยในมุมที่แตกต่างเพื่อให้ดูเหมือนว่ามีหลาย ๆ หน้าในวารสาร

ตอนนี้สร้างโฟลเดอร์ใหม่และเรียกว่า"วารสาร"และสถานที่ทั้งหมดของชั้นในวารสารของเรามี

นี่เป็นวิธีเหมืองเปิดออกขั้นที่ 3 : ตอนนี้ซ้ำกันหนึ่งในวารสารชั้นแล้ววางไว้ ontop ของทุกชั้นวารสารอื่น ๆ , การโทรครั้งนี้ชั้น"ContactBg" ตอนนี้แปรงขั้นตอนนี้คุณก็สามารถปรับขนาดและหมุน"ContactBg"ชั้นจนกว่าจะมีภาพคล้ายกับด้านล่างหรือคุณสามารถ differnt ตัดชิ้นส่วนของกระดาษที่ใช้ร่วมกันยางลบและอ่อนนุ่ม

วางไว้ที่มุมขวาบนของวารสารของเราในมุมเล็กน้อย

นี่เป็นวิธีเหมืองเปิดออกตอนนี้ทำสิ่งเดียวกันนี้อีกครั้ง แต่เรียกชั้น"TitleBg"แล้ววางไว้ที่ด้านบนซ้ายของวารสารของเราขั้นที่ 3 : ขณะนี้เรากำลังจะทำหนังสือผูก ฉันจะใช้ นี้ ภาพ ย้ายภาพที่คุณเลือกลงในเอกสารและเรียกชั้น"ผูกมัด" ใช้แปรงยางลบนุ่มที่จะทำให้ผูกได้จากการผสมในรูปภาพของคุณ ซ้ำผูกพัน"ชั้น"ไม่กี่ครั้งและตำแหน่งของพวกเขาพร้อมบันทึกรายวันของกระดูกสันหลัง

นี่เป็นวิธีเหมืองเปิดออกขั้นที่ 4 : ตอนนี้พวกเราจะไปสร้างคลิปหนีบกระดาษของเรา เลือกรูปร่างและเครื่องมือที่กำหนดเองแล้วหารูปคลิปหนีบกระดาษภายใต้"วัตถุ"รูปร่าง สร้างคลิปหนีบกระดาษแล้วคัดลอกการตั้งค่าลักษณะชั้นด้านล่างตอนนี้หมุนและปรับขนาดคลิปหนีบกระดาษของคุณจนกว่าจะดูเหมือนเหมืองในภาพด้านล่าง สถานที่ ontop คลิปหนีบกระดาษของชั้น"ContactBg"และชั้น"TitleBg"เพื่อให้พวกเขามีลักษณะเหมือนพวกเขาจะถือไว้ในที่ที่ ใช้เครื่องมือยางลบถูออกชิ้นส่วนของคลิปหนีบกระดาษที่ควรจะซ่อนอยู่หลังหน้าขั้นที่ 5 : ตอนนี้เรากำลังจะเริ่มต้นการตั้งค่าเนื้อหาในเว็บไซต์ 1 ของเราจะทำให้ชื่อเรื่องและรายละเอียดติดต่อ ผมใช้ดาวน์โหลดแบบอักษรที่เรียกว่า"วารสาร"ซึ่งสามารถ ที่นี่
วารสาร
[ ความเห็นที่ 1]
RE : การออกแบบเว็บ วารสารเก่าๆ ใช้ photoshop ทำโครงร่าง
โพสต์เมื่อ: วันพฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2554  10:32 น.
สวยงามมากค่ะ

tom


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้
คำยอดฮิต :- 0