ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » หุ้น BEC
เข้าชม : 408

BEC โชว์งบ Q3/61 พลิกกลับมามีกำไร 78 ลบ. - ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น

โพสต์เมื่อ: วันเสาร์ 10 พฤศจิกายน 2561  13:54 น.
BEC โชว์งบ Q3/61 พลิกมีกำไร 78 ลบ.โต 125% หลังมาร์จิ้นเพิ่ม

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -9 พ.ย. 61 13:19 น.

  บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หรือ BEC รายงานผลดำเนินงานไตรมาส 3/61 พลิกมีกำไรสุทธิ 78.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 125% จากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 34.8 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้จากการขายโฆษณาในกลุ่ม BEC 2,255.8 ล้านบาท ลดลง 11.2% จากช่วงเดียวกันปีก่อน แต่มีรายได้จากการให้ใช้ลิขสิทธิ์และบริการอื่นเพิ่มขึ้น 34% เป็นผลจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ธุรกิจออนไลน์ และขายลิขสิทธิ์ละครไปต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการจัดคอนเสริ์ตและแสดงโชว์ ขณะที่บริษัทมีกำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น มาอยู่ที่ 18.9% และมีค่าใช้จ่ายในการขายและบริการลดลง

  ขณะที่ผลดำเนินงานงวด 9 เดือน ยังมีผลขาดทุน 70.2 ล้านบาท จากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 396 ล้านบาท

  รายละเอียด คลิ๊ก

ลักษณะธุรกิจของ BEC
กลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจหลัก คือ 1) ธุรกิจดำเนินการออกอากาศและสื่อโฆษณา ธุรกิจโทรทัศน์ และธุรกิจสื่อใหม่ 2) ธุรกิจดำเนินการจัดหา ผลิตรายการ เช่น รายการบันเทิง สารคดี การแสดงโชว์/คอนเสิร์ต เป็นต้น

-------------------------------------------------------------------------------------------------

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 16 มกราคม 2562 09:38:02 น.
*BEC, RS,MCOT,GRAMMY, WORK
-นสพ.รายงาน กสทช. เปิดทางเยียวยาทีวีดิจิทัล ไม่ต้องชำระค่าใบอนุญาต 2 งวด จาก 21 ช่อง ที่เหลืออีกประมาณ 15,000-16,000 ล้านบาท และให้คืนใบอนุญาตทีวีดิจิทัลได้ พร้อมกับคืนเงินชดเชยให้บางส่วน พร้อมเล็งนำคลื่นความถี่ 700 MHz มาประมูลใหม่ คาดแล้วเสร็จเดือนเมษายนนี้ โบรกคาด BEC รับประโยชน์สูงสุด มีใบอนุญาตในมือถึง 3 ใบ ส่งผลดีต่อความสามารถในการทำกำไร

อ่านต่อได้ที่ : https://www.ryt9.com/s/iq05/2941018

s


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ