|
|
โพสต์เมื่อ: วันจันทร์ 23 มีนาคม 2563 13:17 น.
https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/871953
รวม "ห้างสรรพสินค้า" และ "ตลาด" ที่ปิดและเปิดให้บริการช่วง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 63 หลังเคาะมาตรการสั่งปิดสถานที่เสี่ยงแพร่ "โควิด-19"บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์ ปิดให้บริการชั่วคราวศูนย์การค้า 9 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, รามอินทรา, บางนา, พระราม 2, พระราม 3, แกรนด์ พระราม 9, และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ มีผลตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 2563 (สำหรับศูนย์การค้านอกเขตกรุงเทพมหานครยังคงเปิดให้บริการตามปกติ) ยกเว้น
ศูนย์สรรพสินค้า "ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์" ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 63 - ศูนย์สรรพสินค้า "ซีคอน บางแค" ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 63
ศูนย์การค้า "เทอมินอล21 อโศก" ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.–12 เม.ย. 63 ยกเว้น
เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ประกาศปิดบริการชั่วคราวถึง 12 เม.ย. 63 ยกเว้น Top Supermarket, ร้านอาหารบริเวณชั้น 1, โซนธนาคารขั้น 4 สถานที่ราชการ และอาคารสำนักงานเอ็มบีเค ทาวเวอร์ ที่ยังคงเปิดทำการตามปกติ
ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ อันประกอบด้วยเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นนครราชสีมา), ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พร้อมให้ ความร่วมมือและร่วมรับผิดชอบต่อสังคม โดยยินดีปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุข ดังกล่าว โดยจะปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 จนถึง 12 เมษายน 2563 ทั้งนี้พื้นที่และบริการที่ได้รับการยกเว้นเปิดให้บริการตามปกติ สยามพารากอนบริเวณชั้น M และชั้น 1-5 ปิดบริการ ยกเว้น ชั้น G (Gourmet Market, Food Court, Food Hall, Market Hall, Take home, Gourmet Garden ธนาคาร และร้านขายยา)
สยามเซ็นเตอร์ (ทั้งอาคาร) ปิดบริการ ยกเว้น ร้าน 7-11 สาขาสยาม คาร์ พาร์ค เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง
สยามดิสคัฟเวอรี่ (ทั้งอาคาร) ปิดบริการ
ไอคอนสยาม ปิดบริการ ยกเว้น
เปิดให้บริการ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร (ปรับเวลาเปิด-ปิด ร้านอาหารเฉพาะบริการสั่งกลับบ้าน ในโซนปกติ 11.00 น.-20.00 น.) และร้านขายยา
ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม-12 เมษายน
ศูนย์การค้าเมกาบางนาแจ้งปิดการให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563 ยกเว้น
บริษัท สยามจตุจักร จํากัด (ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์) ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม -12 เมษายน 2563 และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 13 เมษายน 2563 ยกเว้น ส่วนของร้านอาหาร ต่างๆ ที่มีบริการจัดส่ง และจําหน่ายเพื่อนํากลับไปบริโภคที่บ้านได้ จะยังเปิดให้บริการ (จุดรับ-ส่งอาหารจะแจ้งให้ ทราบอีกครั้งผ่านช่องทางสื่อสารออนไลน์)
ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ชั้น 1, 2, 3, 4, 6, Customer Service Counter ชั้น 6 และร้านเช่าทุกร้าน จะปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 จนถึง วันที่ 12 เมษายน 2563
ห้างสรรพสินค้า "โรบินสัน" สุขุมวิท, พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, บางรัก, ซีคอนสแควร์, บางแค, เมกาบางนา, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, มหาชัย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง, สมุทรปราการ, ศรีสมาน ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่ 22 มี.ค. 53 - 12 เม.ย. 63 ยกเว้น
บริษัท สยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) แจ้งปิดบริการศูนย์การค้าต่างๆ ชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.-12 เม.ย.63 ดังนี้ ยกเว้น ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา ร้านอาหารเพื่อนำกลับไปบริโภค และร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต
เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.-12 เม.ย.63 สยามสแควร์วัน (Siam Square One) ปิดศูนย์การค้าชั่วคราว เป็นระยะเวลา 22 วัน (22 มี.ค.-12 เม.ย.2563) แต่ยังให้บริการสั่ง อาหารและเครื่องดื่มตามปกติ
จามจุรีสแควร์ เปิดให้บริการตามปกติ
ปิดการบริการ ห้างสรรพสินค้า "สยามทาคาชิมายะ" บริเวณชั้น G - ชั้น 4 เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง
ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 จนถึง 12 เมษายน 2563 ยกเว้น พื้นที่และบริการต่อไปนี้
โฮมโปร แจ้งปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว สาขาในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. ถึงวันที่ 12 เม.ย.2563 ได้แก่ โฮมโปร สาขา ลาดพร้าว, รัชดาภิเษก, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะมอลล์ บางแค, โลตัสบางแค, จรัญสนิทวงศ์, รามคำแหง, พระราม 2, พระราม3, เพลินจิต, สามย่าน มิตรทาวน์, พาราไดซ์ พาร์ค, กัลปพฤกษ์, สุขาภิบาล 3, เอกมัย-รามอินทรา, พระราม9 และ เพชรเกษม โฮมโปร เอส สาขา เกตเวย์ เอกมัย, พาซิโอ กาญจนาภิเษก, เสนาเฟสท์ เจริญนคร, เกตเวย์ บางซื่อ, บิ๊กซี บางนา และ พาซิโอ ลาดกระบัง จังหวัดนนทบุรี ได้แก่ โฮมโปร ประชาชื่น, รัตนาธิเบศร์, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์ และแจ้งวัฒนะ
ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค-สเปลล์ ปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่ 22 มี.ค.-12 เม.ย.63 ยกเว้น ร้านที่จะเปิดให้บริการปกติ ดังนี้
ศูนย์การค้าพาต้าปิ่นเกล้า ปิดให้บริการชั่วคราว 22 มี.ค.-12 เม.ย.63 ยกเว้น ตลาดเทสโก้โลตัส, ศูนย์อาหาร, สำนักงานแรงงานพื้นที่ 6 เปิดให้บริการตามปกติ
|
|




