ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » หุ้น JWD
เข้าชม : 18

JWD ตั้งบ.ย่อย ทำธุรกิจให้บริการรับฝากสินค้า รูปภาพ ผลงานทางศิลปะ

โพสต์เมื่อ: วันจันทร์ 11 มีนาคม 2562  12:22 น.
JWD ตั้งบ.ย่อย ทำธุรกิจให้บริการรับฝากสินค้า รูปภาพ ผลงานทางศิลปะ

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -11 มี.ค. 62 8:31: น.

  บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JWD แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า บริษัทฯ ได้จัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ ชื่อ บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อาร์ท สเปซ จำกัด (JWD Art Space Co., Ltd.)
  
ประกอบธุรกิจให้บริการรับฝากสินค้า รูปภาพ ผลงานทางศิลปะ รวมถึงการให้เช่ารูปภาพ และผลงานทางศิลปะ และให้บริการจัดแสดงนิทรรศการรูปภาพ หรือผลงานทางศิลปะต่างๆ ไม่ว่าในรูปแบบใด
ทุนเริ่มต้นและหุ้น 2,000,000 บาท แบ่งออกเป็นหุ้นสามัญจำนวน 20,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100 บาท ชำระค่าหุ้นแล้วทั้งหมด

ลักษณะธุรกิจของ JWD
บริษัทดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านโลจิสติกส์ภายในประเทศ (In-land Logistics) อย่างครบวงจร แบ่งเป็น 5 ธุรกิจ ได้แก่(1) บริการรับฝากและบริหารสินค้า ทั้งบนพื้นที่ทั่วไปและพื้นที่เขตปลอดอากร โดยแบ่งสินค้าที่ให้บริการได้ 4 ประเภทคือ สินค้าทั่วไป สินค้าอันตราย รถยนต์และสินค้าควบคุมอุณหภูมิแช่เย็นและแช่แข็ง(2) บริการขนส่งสินค้าในประเทศ และขนส่งสินค้าข้ามแดน เช่น ประเทศลาว และประเทศพม่า(3) บริการขนย้ายให้กับบุคคลและองค์กรทั้งในและต่างประเทศ(4) บริการจัดการเอกสารและข้อมูล เช่น บริการรับฝากข้อมูล บริการรับฝากสื่ออิเล็กทรอนิกส์ บริการทำลายเอกสาร และบริการขนส่งเอกสาร เป็นต้น(5) ธุรกิจอื่นๆ ได้แก่ ให้เช่าอาคารสำนักงานและคลังสินค้า และให้บริการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

s


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ