ยินดีต้อนรับ กรุณา สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ

Home » หุ้น ILINK
เข้าชม : 31

ILINK คว้างานเคเบิ้ลใต้น้ำ-โครงการสื่อสารกองทัพไทย มูลค่ารวม 129 ลบ.

โพสต์เมื่อ: วันจันทร์ 8 กรกฎาคม 2562  13:14 น.
ILINK คว้างานเคเบิ้ลใต้น้ำ-โครงการสื่อสารกองทัพไทย มูลค่ารวม 129 ลบ.

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -26 มิ.ย. 62 9:15: น.

 

ILINK คว้างานจัดซื้อ Sub sea join ระบบสายเคเบิ้ลใต้น้ำ (Submarine Cable) 115 KV วงเงินรวมกว่า 30 ล้านบาท และโครงการสื่อสารกองทัพไทย มูลค่า 99 ล้านบาท คาดช่วยดันรายได้ปีนี้สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 5.4 พันล้านบาท

  นายสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ILINK เปิดเผยผ่านเอกสารเผยแพร่ว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เสนอเข้าร่วมประมูลในงานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) บริษัทฯ ได้ชนะการประมูลในโครงการจัดซื้อ Sub sea join ระบบสายเคเบิ้ลใต้น้ำ (Submarine Cable) 115 KV วงเงินรวมกว่า 30 ล้านบาท ขณะเดียวกันบริษัทฯ ยังชนะการประมูลโครงการติดตั้งระบบไฟเบอร์ออฟติก จากกรมการสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย มูลค่ากว่า 99 ล้านบาท โดยสามารถส่งมอบงานและติดตั้งแล้วเสร็จได้ภายในปี 2562 สามารถทยอยรับรู้รายได้สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้กว่า 5,485 ล้าน

  และภายหลังจากการจัดตั้งรัฐบาลใหม่แล้วเสร็จ คาดว่าส่งผลให้การขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยก้าวหน้า จะทำให้ธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัทฯ เติบโตต่อไปด้วย

  ทั้งนี้ในปี 2562 ได้ตั้งเป้าหมายรายได้ไว้ที่ 5,485 ล้านบาท แบ่งเป็น ธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณ (DISTRIBUTION) สัดส่วนรายได้ประมาณ 45% ธุรกิจโทรคมนาคม (TELECOM) สัดส่วนรายได้ประมาณ 37% และ ธุรกิจวิศวกรรมและโครงการพิเศษ (ENGINEERING) สัดส่วนรายได้ประมาณ 18%


s


คุณต้องสมัครสมาชิก ถึงจะโพสกระทู้ได้

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ